Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0949232363
khoalichsu@hpu2.edu.vn

Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018 của Khoa Lịch sử

Hòa chung không khí náo nhiệt, sôi nổi của Trường ĐHSP Hà Nội 2 trong ngày Hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2018, sáng ngày 20 tháng 5 năm 2018, Khoa Lịch sử đã tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh nhằm hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách toàn diện cho các em học sinh trước kỳ thi tuyển sinh THPT quốc gia 2018.

Với hình thức trình bày bắt mắt, sự hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo của các giảng viên cũng như các bạn sinh viên trong khoa, gian hàng tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh của Khoa Lịch sử đã nhận được sự quan tâm đặc biệt, hưởng ứng và tham gia của đông đảo các bậc phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh đến từ nhiều trường THPT trên địa bàn Hà Nội, Vĩnh Phúc và 1 số tỉnh lân cận.

Tại buổi tư vấn, những câu hỏi hay thắc mắc chủ yếu về điều kiện xét tuyển, mức điểm qua các năm và cơ hội việc làm sau khi ra trường của các bậc phụ huynh và học sinh đã được các thầy cô trong khoa giải thích tận tình, chu đáo ngay tại  buổi tư vấn.

Tham dự buổi tư vấn tuyển sinh của khoa Lịch sử, các bạn học sinh và phụ huynh còn được tham quan, tìm hiểu một số mô hình, phương pháp học tập mới, các sản phẩm phục vụ bài học sáng tạo; cùng giao lưu, trao đổi với các bạn sinh viên trong khoa từ đó khơi dậy niềm thích thú, hứng khởi của học sinh.

Nói lên suy nghĩ của mình sau khi tham gia buổi tư vấn tuyển sinh của thầy và trò khoa Lịch sử, Vân Anh – học sinh trường THPT Bến Tre (Vĩnh Phúc) cho rằng: “Em đã rất vui khi được trực tiếp trao đổi, giao lưu với các thầy cô và anh chị. Chúng em không chỉ được giải đáp các thắc mắc liên quan đến tuyển sinh vào khoa Lịch sử mà còn nhận được sự chia sẻ, động viên từ các thầy cô và anh chị. Chúng em nhận thấy buổi tư vấn tuyển sinh hôm nay thật sự có nhiều ý nghĩa giúp em có thêm niềm tin tưởng vào định hướng ngành học của mình.

Với mục tiêu và phương châm ngày càng đẩy mạnh dạy và học hiệu quả, tích cực nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục, bên cạnh việc trú trọng đào tạo chuyên môn, khi trở thành sinh viên khoa Lịch sử trường ĐHSP Hà Nội 2, các bạn còn được tăng cường kỹ năng tiếng anh, cùng tham gia nhiều hoạt động bổ trợ hữu ích khác để các bạn tự tin vào năng lực và tìm được 1 công việc phù hợp sau khi ra trường./.

Một vài hình ảnh trong ngày tư vấn tuyển sinh:Bài viết khác

0978527421